เผลอแป๊บเดียว แฝดหมื่นล.ฮอตข้ามปี สายฟ้า-พายุ ทายาทสุดเลิฟ ชมพู่ อารยา กับ สามีหนุ่มหล่อ น็อต วิศรุต พัฒนาการ

กำลังน่ารักน่าเอ็นดู ก่อนหน้านี้ นานๆ ทีจะมีวันว่าง พิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เลยถือโอกาสไปเยี่ยมหา น้องสายฟ้า-น้องพายุ

บุตรชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต ถึงบ้าน งานนี้ ป้าแมร์ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับหลานแฝดทั้งสองคนเลยได้เห็นนิสัย

และคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน โดยบรรยายความน่ารักของแต่ละคนเอาไว้ว่า “พี่สายฟ้า ผู้ชอบเล่นทราย ชอบเล่นกับเด็กโต

ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและแอคทีฟมาก!” ส่วนคนน้องเจ้าของรอยยิ้มหวานๆ “พี่พายุ ผู้อ่อนโยน ชิลมาก ต้องพูดเสียงซอฟกับนาง

นางจะชอบ เล่นกับตัวเองก็ได้ อารมณ์ดี” ช่างน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ว่าแต่แฟนๆ ดูออกกันหรือยัง คนไหนสายฟ้า คนไหนพายุ กันน้าาาา

และ”แม่ชมพู่ อารยา” ปล่อยภาพบุตร พี่สายฟ้า พี่พายุ มุ้งมิ้งกับน้องสาวตัวน้อย น้องแอบเกล น่ารัก อบอุ่นมากๆ สาดความน่ารักกันรัวๆ

จนอดยิ้มไม่ได้ สำหรับครอบครัวของคุณแม่บุตรสาม ชมพู่ อารยา และสามี น็อต วิศรุต ที่ตอนนี้แฮปปี้สุดๆ กับการเป็นคุณพ่อคุณแม่บุตรสาม

นอกจากมีน้องแฝด สายฟ้า พายุ มาเป็นขวัญใจแฟนๆ แล้ว ก็ยังเพิ่งมีน้องสาวคนสุดท้องของบ้านอย่าง น้องแอบิเกล มาเพิ่มความสดใส

ความน่ารักน่าเอ็นดูให้แฟนๆ ติดตามกัน นอกจากหน้าตาของสามพี่น้องจะคล้ายกันราวแฝดแล้ว ชื่อของพี่น้องทั้งสามยังเกี่ยวข้องผูกพันกันหมด

สายฟ้า – พายุ และ แอบิเกล น้องสุดท้องเป็นชื่อของพายุเมื่อปี 2015 ปีที่แม่ชมพู่ อารยา กับ พ่อน็อต วิศรุต แต่งงานกันแถมชื่อเล่นน้องแอบิเกล

คือ น้องเกล ยังมีความหมาย ลมที่พัดแรง บางตำราก็แปลว่าความสุขของพ่อ ความปลาบปลื้มใจ father’s joy เรียกว่า พ่อน็อตตั้งชื่อให้บุตรสาว

ได้อย่างแยบยลมีความหมาย ล่าสุดวันที่ 4 เม.ย.65 ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพน่ารักของบุตรทั้งสาม โมเมนต์อบอุ่นพี่ชายทั้งสอง พี่สายฟ้า-พายุ กำลังอุ้มน้องแอบิเกล

น้องสาวสุดเลิฟสมาชิกใหม่ขวัญใจของคนทั้งบ้านตอนนี้ แบบทะนุถนอม งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ความน่ารักของทั้ง 3 ว่า แฝดพี่เค้าแระ,ยุ ผอมลง

หน้าเริ่มเหมือนพี่สายละ ผอมแล้วหล่อเลย , พี่ยุอุ้มน้องเกลจนผอมแน่ๆๆๆ, พี่พายุของเค้า สายตาพี่ชายมากก, แฝด พี่พาเลยวันนี้ น้องเกล พี่สายน่ารักฯลฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published.