แม่น้องพอสฮีโร่นักดับเพลิง

จากเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้ภายในบริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ เป็นชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกว่า 20 ราย ซึ่ง

โรงงานดังกล่าวมีทั้งหมด 5-6 โกดัง โดยโกดังแรกเก็บสารเคมีกว่า 50 ตัน ระเบิดไปแล้วจำนวน 20 ตัน และยังเหลือสารเคมีภายในโรงงานดังกล่าวอีกจำนวนมาก และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็น เหตุให้มีเจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกรสิทธิ์ ลาวพันธุ์ อายุ 19 ปี หรือ พอส ธน 28-78 อาสาสมัครฯหน่วยสมเด็จเจ้าพระยา ธน 28-18 ฐานเทคโน ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก น้องต้าร์ อะไรก้อได้ โพสต์ระบุว่า “ในนามผู้บังคับบัญชา รหัสประจำตัวใต้ 13-81 ขอแสดงความเสียใจกับ ธน 28-78กรณีเหตุเพลิงไหม้ซอย กิ่งแก้ว 21 ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีไปอยู่บนสวรรค์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บก็ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น ปลอดภัยขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอ ให้หายไวๆนะครับ อาสาดับเพลิงไม่มีเงินเดือนเสียสละทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตตัวเอง ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแต่มันก็เป็นอุบัติเหตุ ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ใต้13-81”


ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Speed leader team ระบุว่า ในนามทีม speedleaderteam ขอแสดงความเสียอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของ ธน 28-78 (นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์) ที่เสียชีวิตในที่


เกิดเหตุ 206 โรงงานโฟม แอดมินรู้จักน้องทั้งในงานด้านอาสา และงานมาแชล ที่เป็นลูกทีม ของ #runnerServiceมาช่วยทำงานกันหลายครั้ง หลับให้สบายนะ น้องพอส


และทางด้านของคุณแม่น้องพอส ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ดวงใจของแม่เก่งที่สุดแม่ภูมิใจในตัวลูกนะ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *