อบอุ่นชื่นมื่น ฟ้าใส อรจิรา ควง ผู้ว่าฯ อุดร เข้าพิธีแต่งงานสุดเรียบง่าย

อบอุ่นชื่นมื่น ฟ้าใส อรจิรา ควง ผู้ว่าฯ อุดร เข้าพิธีแต่งงานสุดเรียบง่าย
ย้อนกลับเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเป็นประเด็นข่าวใหญ่โต กับภาพผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายสยาม ศิริมงคล ที่กำลังเข้าพิธีหมั้นกับดาราสาว ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง ท่ามกลางผู้ใหญ้ทั้งสองฝ่ายเต็มไปด้วยความบรรยากาศอบอุ่นชื่นมื่น
ล่าสุดมีรายงานจากเพจเฟซบุ๊ก อุดรบ้านเฮา ได้เผยภาพ พ่อเมืองอุดร ควงว่าที่คู่หมั้น ฟ้าใส อรจิรา เข้าพิธีมงคลสมรสสุดเรียบง่าย โดยระบุว่า
” ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ท่านสยาม ศิริมงคล น้องฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง นักแสดงช่อง 8 ที่ได้เข้าร่วมพิธีมงคลสมรสตามแบบประเพณีไทยในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ท่ามกลางผู้หลักผู้ใหญ่และแขกคนสำคัญของทั้งคู่ที่มาร่วมพิธี โดยพิธีมงคลสมรสถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่ายเพื่อให้สอดคล้องและเข้ากับสถานการณ์ช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสcovid-19


“น้องฟ้าใส” ได้กล่าวว่า พอแต่งงานถึงได้รู้ซึ้งถึงคำว่า “รักของแม่ไม่มีข้อแม้ และยิ่งใหญ่จริงๆ” ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคารพทุกคน ตอนนี้เป็นคนอุดรแล้ว
สำหรับ ฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง เป็นนักแสดงของช่อง 8 วัย 26 ปี ซึ่งเธอได้คบหากับผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี มากว่า 2 ปี ก่อนจะหมั้นหมายและจัดพิธีแต่งงานในเวลาต่อมา ซึ่งหลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะเธอคนนี้มีผลงานการเเสดงให้ได้รับชมผ่านจอทีวีกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น


2558 ลุ้นรักข้ามรั้ว, สุดแต่ใจจะไขว่คว้า
2559 พี่เลี้ยง, แม่นาก
2560 ใจลวง, ดงผู้ดี เเละละครเรื่องล่าสุดในปี 2562 คือเรื่อง วิญญาณพิศวง, เล่ห์รัญจวน เเละเรื่องเวราอาฆาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *