ดาราหนุ่มผิวแสง คลั่งรักเน็ตไอดอลสาว จน FC ทยอยโบกมือลา

ดาราหนุ่มผิวแสง คลั่งรักเน็ตไอดอลสาว จน FC ทยอยโบกมือลา
หนีห่าว ห่าว ห่าว เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน ‘มาดามกุ๊งกิ๊ง’ คนที่สวยเริ่ดเชิดหยิ่งของพวกหล่อนมารายงานตัวแล้ว หวังว่าพวกหล่อนคงชิล แฮปปี้ และมีความสุขกันนะ เพราะเดี๊ยนน่ะมีความสุขทุกครั้งเวลาที่ได้เสิร์ฟแซ่บของเหล่าดาราคนดัง ให้พวกหล่อนรู้และเผือกกัน อุ๊ย! พูดแล้วซู๊ดปาก ไปดีกว่าย่ะ ตามเดี๊ยนมา
เรื่องของสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องของ เน็ตไอดอลสาวคนหนึ่ง ชีเป็นคนน่ารัก มีสไตล์ ไม่สวยมาก แต่ออกแนวสาวฮาสายอ่อย หยอดไปก่อน ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ถือว่าขำๆ
งานนี้เพราะนิสัยความเฟรนด์ลี่ของชีเลยทำให้ไม่รู้ยังไงจับผลัดจับผลูไปเจอกันหนุ่มคนหนึ่งเป็น ดาราที่ดังมานานแล้ว และมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก จริงๆ ดาราคนนี้เขามีคู่จิ้นอยู่นะ และคนก็อินเขากับคู่จิ้นมากมาย อยากให้รักกันจริงๆ นอกจอ แต่ก็นะ เราบังคับจิตใจใครไม่ได้ คนที่ใช่กว่าย่อมเป็นคนที่ได้ไปต่อ
ทีนี้บอกตรงๆ ทุกคนก็งงมากเหมือนกัน ในมุมของ FC ฮีนะเพราะไดเร็คมาหาเดี๊ยนตลอด อยากให้ตีแผ่เรื่องของชีเน็ตไอดอลหน่อย เดี๊ยนไม่อยากยุ่ง จนเอ๊ะ เรื่องราวของชีเวียนมาให้เดี๊ยนได้ยินผ่านหูอีกรอบ จนเดี๊ยนต้องไปหาข้อสรุป
ใดๆ คือที่ฮีดาราเปิดตัวชีเน็ตไอดอลสาวนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดปุ๊บปั๊บหรืออะไร แต่เป็นเรื่องที่ ผ่านการเร้ามาพักนึง และบวกกับฝ่ายชายกำลังหลงเลยตัดสินใจเปิดตัวชีซะเลย จะได้จบๆไป เวลาจะไปไหนมาไหนจะได้ไม่ต้องแอบและ ไม่ต้องทำเหมือนบังเอิญ และจะได้หวานทำคะแนนได้เต็มที่
ที่เดี๊ยนกล่าวมาแบบนี้เพราะได้รับข้อมูลจากแก๊งเผือกพันธุ์แร-ดมาบอกว่า ตอนนี้ฮีกำลังหลงชีหนักมาก ไปไหนกับครอบครัวก็พาไป ไม่ทำงานก็ไปมาหาสู่กันตลอด ไม่ใช่ตอนเปิดตัวแล้วนะ ก่อนหน้านี้ก็ไปเฝ้าที่กองที่นั่นนี่กันออกบ่อยๆ แต่ไปแบบแอบๆ ตอนนี้เปิดเผยแล้วจ๊ะ
งานนี้ก็อย่างที่คาดหวังไว้ คู่จิ้นคนสนิทก็เริ่มห่างเหินเขา ปรึกษาน้อยลง เวลานอกเหนือจากทำงานก็เทให้แฟนหมด ไปหาเขาตลอด แอบลงสตอรี่และรูปให้คิดต่อ ซึ่งแฟนคลับของฮีก็มีทั้งพอใจและไม่พอใจจนไม่อยากไปต่อและเตรียมจะโบกมือลาไปซัพพอร์ตคู่จิ้นของฮีแทนกันหมดแล้ว

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

จะว่าไปมันก็ไม่ผิดหรอกลูกฮีดารา ที่หนูจะเปิดตัวแฟนครับ แต่มันผิดที่หนูเลือกใช้เวลาไปกับแฟนเยอะมาก แถมยังเลือกเข้าข้างชีมากกว่าแฟนคลับที่เขารักและปกป้องฮีมานาน คนทำมันท้อลูก เห็นชะนีมาใหม่ดีกว่าคนที่อยู่ร่วมกันมานานเกือบ 10 ปี เป็นใคร…พอถูกลืม เขาก็เจ็บและไม่อยากไปต่อทั้งนั้น
เอาเป็นว่าไปคิดดูดีๆ ฮีดาราอย่าให้มันเยอะไป เอาที่พอดีๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าพอเลิกกับชีเน็ตไอดอลแล้ว หันกลับมาจะไม่เหลือใคร แล้วจะไปหวังงานจากต้นสังกัดที่ตัวเองมาอยู่ก็คงไม่ได้ เพราะเขามีดาราคนใหม่ที่เซ็นสัญญามาแล้วดังกว่าลูก ฝีมือดีกว่าและปั้นได้ยาวกว่าลูกอีกเพียบ อย่าหาทำลูก คิดดีๆ ชิ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *